Hàng trăm công trình lớn nhỏ đã và đang được Wasaka thiết kế và thi công trên mọi miền đất nước. Từ những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học cho tới những canteen nhà máy… Wasaka đều đáp ứng được tiến độ và chất lượng như kỳ vọng mà Chủ đầu tư giao phó.

Cùng với số lượng dự án ngày càng gia tăng, Wasaka đã đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, cải tiến quy trình để luôn đáp ứng được các kỹ thuật phức tạp. Hiện nay Wasaka đang sở hữu hàng loạt các thiết bị hiện đại, hàng đầu hiện nay như: Máy cắt laser HG SMART 3015; Máy chấn thuỷ lực KOMATSU 100 tấn; Máy uốn tự động; Máy uốn bán tự động; Máy tiện đa năng; Máy khoan bàn; Máy hàn Tig…

Tại Wasaka, chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 để đảm bảo các sản phẩm cũng như dự án thi công đạt các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực tới môi trường và sức khoẻ con người.

Wasaka cam kết hệ thống quản lý chất lượng sẽ giúp đạt được kết quả làm việc tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư và góp phần thành công cho mỗi dự án.

Đặc biệt, với các dự án đã bàn giao, Wasaka luôn lập kế hoạch theo dõi, kiểm tra định kỳ. Sau thời gian bảo hành, Wasaka vẫn duy trì kế hoạch kiểm tra sản phẩm, chăm sóc khách hàng, tư vấn giải pháp nhằm giúp đảm bảo tối ưu vận hành sử dụng.