Công ty cổ phần Wasaka (WASAKA) hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bếp và giặt là công nghiệp.

Với phong cách và văn hoá làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo WASAKA đã thực hiện các dự án đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật và thẩm mỹ của các nhà đầu tư trong nước. WASAKA có đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lạnh nghề được tôi luyện qua nhiều công trình, chúng tôi có thể sản xuất, cung cấp thiết bị bếp và giặt là cho tất cả các công trình khách sạn, nhà hàng, cantin bệnh viện, trường học… trong phạm vi cả nước.

Tại WASAKA chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân sự tinh nhuệ – chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm và luôn đổi mới, sáng tạo. Với khát khao cống hiến cháy bỏng, đội ngũ nhân sự WASAKA luôn luôn nhận thức một cách đầy đủ và sâu sắc về nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Mỗi cá nhân của WASAKA thực hiện nghiêm chỉnh và tỉ mỉ từng khâu; không ngừng học hỏi, cải thiện tay nghề để mang đến những sản phẩm tốt nhất vì mục tiêu cao nhất.

WASAKA với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề chúng tôi luôn đem lại “SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG”

Tư vấn

Thiết kế

Sản xuất

Cung cấp

Lắp đặt

Bảo trì