Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Chiên Nhúng

Trước Khi Bắt Đầu Sử Dụng Bếp

Trước khi kích hoạt bếp chiên nhúng sử dụng điện, bạn cần chuẩn bị trước các nguyên liệu cần chiên, dầu ăn và các dụng cụ khác như khay chứa, vớt, giấy thấm dầu,…

Đặt bếp ở một vị trí khô ráo, thoáng mát, thuận tiện cho việc sử dụng và gần nguồn điện. Đảm bảo rằng khay chứa dầu sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Trong Quá Trình Sử Dụng

Bạn đổ dầu vào khay chứa với lượng vừa đủ để ngập phần nguyên liệu cần chiên. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ của bếp chiên nhúng đơn sử dụng điện thông qua nút điều chỉnh nhiệt độ trên thiết bị. Kết nối bếp với nguồn điện.

Đèn báo sẽ hiển thị khi dầu trong khay đạt đến nhiệt độ thiết lập. Bạn điều chỉnh nhiệt độ sao cho dầu sôi nhẹ và sau đó từ từ nhúng vớt chứa nguyên liệu cần chiên vào dầu, đợi cho đến khi thực phẩm chín, sau đó nhấc vớt lên.

Chiếc vớt được sử dụng để nhúng nguyên liệu có nắp đậy ở phía trên, ngăn việc dầu bắn ra ngoài trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, thành bếp được cách nhiệt tốt nên không cần lo lắng về việc chạm tay vào bề mặt nếu như không may.

Kết quả sau khi chế biến là thực phẩm chín vàng đều, vỏ ngoài giòn, bên trong mềm mịn và có màu sắc hấp dẫn.

Sau Khi Sử Dụng

Khi hoàn thành việc sử dụng bếp, hãy tắt nguồn điện, đổ dầu thừa ra và làm sạch bếp để đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực phẩm cũng như tăng độ bền và sự sáng bóng của bếp trong suốt quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *