MÁY THÁI THỊT LÀ GÌ?

Máy thái thịt hay còn gọi là máy cắt thịt có thể dùng thái được tất cả các loại thịt tươi sống. Thành phần thịt không có lẫn gân, sụn, da, xương…

Thái thịt thủ công mất nhiều thời gian, năng suất thấp, lát thịt thái ra không đẹp, vụn nhiều.. Đấy là lí do mà các bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thịt… hiện nay đều cần đến máy thái thịt tươi sống.

Máy thái thịt được thiết kế tản nhiệt thông minh, giúp máy hoạt động liên tục mà không bị nóng. Tiết kiệm thời gian trong quá trình chế biến, chuẩn bị thực phẩm. Thịt được cắt đều trong thời gian ngắn. Dễ dàng điều chỉnh độ dày, mỏng của thịt như mong muốn. Độ bền cao, công suất lớn, vận hành êm ái.

LỢI ÍCH CỦA MÁY THÁI THỊT

  • Máy thái thịt hoạt động bán tự động hoặc tự động hoàn toàn nên khả năng thái thịt rất năng suất, không cần sử dụng nhiều sức người như khi thái bằng tay rất tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Máy thái thịt có thể thái hàng chục tới hàng trăm kilogam thịt mỗi giờ chỉ với một nhân viên vận hành. Vượt trội hơn hẳn so với thái thịt bằng tay. Bên cạnh đó, máy cắt thịt cũng được thiết kế với nhiều mức năng suất khác nhau, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu về sản lượng của người dùng.
  • Sử dụng máy thái thịt đảm bảo cho ra những lát thịt mỏng đều, đẹp mắt, hạn chế bị nát vụn, tỉ lệ hao hụt bằng 0%. Ngoài ra, máy còn có nhiều chế độ thái khác nhau, có thể cho ra nhiều hình dạng (lát, sợi, hạt lựu) và độ dày thịt theo mong muốn.
Chat hỗ trợ 24/7
Yêu cầu báo giá
Gọi 0977.944.389
0977.944.389
0977.944.389