Máy gọt vỏ khoai tây được trang bị động cơ tiên tiến được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu xuất xứ tại Malaysia. Nhờ đó, máy cho hiệu quả lý tưởng với khả năng gọt sạch vỏ tương đương 10kg rau củ trong 0.5 tới 2 phút cho mỗi lần vận hành.

Với thiết kế máy nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại phù hợp với mọi nhà hàng, nhà bếp công nghiệp. Thiết bị cũng rất phù hợp với các siêu thị và các cửa hàng chế biến thực phẩm.

Hệ thống hoạt động máy đơn giản hoàn toàn dễ dàng khi sử dụng. Với hiệu suất ấn tượng, thiết bị không chỉ giải phóng sức lao động mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như tăng hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, máy có bộ phận điều chỉnh nhiệt tối ưu giúp giảm thiểu độ nóng của động cơ khi vận hành. Bởi vậy, thiết bị có thể kéo dài tuổi thọ và không làm ảnh hưởng tới chất lượng rau củ.

Máy được làm từ thép không gỉ cao cấp nên rất an toàn và có độ bền cao. Nhờ chất liệu này mà máy có thể hoạt động bền bỉ trong nhiều điệu kiện, môi trường trong mọi không gian bếp.

Chat hỗ trợ 24/7
Yêu cầu báo giá
Gọi 0977.944.389
0977.944.389
0977.944.389