Bàn salad là một biến thể của bàn mát, là một trong những thiết bị lạnh sử dụng rất tiện lợi. Công dụng của bàn salad dùng để bảo quản các loại thực phẩm như rau, củ quả, salad đồ uống ở trong tủ mát phía dưới và trưng bày thực phẩm tại những ô/khay giữ lạnh được chia nhỏ trên mặt bàn..
BÀN SALAD DÙNG ĐỂ LÀM GÌ
Bàn salad thích hợp cho những quầy bar pha chế trong các quán bar, trong khách sạn, nhà hàng, những quán trà sữa, lưu trữ topping tiện lợi trong quá trình thêm topping vào thức uống cho khách giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm không gian thay vì để các loại tủ cồng kềnh khác.
Các quán ăn kiểu Tây có quầy để gắp củ quả cho nhanh
Các quán kinh doanh đồ uống nước ép, cần giữ lạnh một lượng củ quả sau khi cắt, và tiện lợi khi cần dùng để bỏ trái cây vào máy ép luôn. Không cần phải đóng bịch cất vào ngăn tủ, rồi khi nào dùng lại lấy ra một ít để ép, hoặc xay.
ƯU ĐIỂM CỦA BÀN SALAD
Bàn salad như một tủ mát giữ được đồ ăn, rau củ quả tươi sống ở nhiệt độ từ -6 độ C đến 12 độ C. Bàn salad có khay đựng giữ lạnh ngay trên mặt bàn. Tiện lợi trong quá trình lưu trữ, chế biến thường xuyên của các chủ quán.
Bàn salad có nhiệt độ ổn định trên từng vị trí bên trong bàn. Dù vị trí đó có gần cửa được đóng mở liên tục.
Bàn salad được thiết kế nằm ngang có độ cao 850mm, phù hợp với độ cao của 1 quầy chế biến, tận dụng mặt bàn để sử dụng, tiết kiệm không gian cho các quán có không gian nhỏ hẹp, thay thế cho các tủ cồng kềnh khác.

Chat hỗ trợ 24/7
Yêu cầu báo giá
Gọi 0977.944.389
0977.944.389
0977.944.389