BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Bếp nướng than nhân tạo là một thiết bị bếp chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi tại các bếp ăn nhà hàng, khách sạn.

Bếp hoạt động dựa trên nguyên lý dùng than đá nhân tạo được nung nóng bằng lửa gas để làm chín thức ăn. Bếp nướng than nhân tạo được thiết kế thêm ngăn chứa mỡ thừa có tác dụng trữ lượng dầu mỡ tiết ra từ thực phẩm khi nướng để không làm mỡ bị cháy hoặc rơi bẩn khu vực bếp trong quá trình nấu nướng.

Bếp nướng than nhân tạo thường có cấu tạo 3 phần gồm các họng bếp nhỏ bên dưới các than đá nhân tạo để đốt nóng than, có thể điều chỉnh ngọn lửa lớn nhỏ theo yêu cầu trong quá trính sử dụng của đầu bếp, nhằm tránh tình trạng thực phẩm bị quá lửa trong lúc nướng. Bên cạnh đó, bếp còn được tích hợp thêm van gas lửa mồi an toàn, đánh lửa tự động rất tiện dụng cho đầu bếp sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO

So với các loại bếp nướng truyền thống, bếp nướng than nhân tạo có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

1. Bếp nướng than nhân tạo đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Bếp nướng than nhân tạo hoạt động bằng cách sử dụng gas để đốt nóng các viên đá và làm chín thực phẩm như được nướng trên nguyên liệu than củi. Bằng việc sử dụng loại đá này, thực phẩm sẽ chín đều, không bị cháy, vẫn giữ nguyên được màu sắc, độ thơm ngon và đặc biệt là không sinh ra nhiều khói bụi.

2. Bếp nướng thân nhân tạo bền bỉ, chắc chắn

Bếp nướng than nhân tạo được thiết kế bên trên bề mặt than đá nhân tạo là phần kiềng gang chịu nhiệt tốt, có thể đặt thực phẩm để nướng. Thân bếp được làm bằng Inox cao cấp nên không chỉ chắc chắn, bền bỉ mà còn quan trọng nhất không bị hoen gỉ, không biến đổi chất trong mọi môi trường đầu mỡ và nhiệt độ cao, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng.

3. Bếp nướng thân nhân tạo thiết kế tiện dụng, thuận tiện để sử dụng và vệ sinh chùi rửa

Bếp nướng than nhân tạo có thiết kế khay hứng mỡ thừa có thể tháo rời để hứng phần mỡ thừa nhằm giúp dễ dàng lau chùi dọn rửa sau khi sử dụng.

Bếp được thiết kế cải tiến linh hoạt giúp đầu bếp dễ dàng tháo lắp và tùy chỉnh trong suốt quá trình nấu nướng.

Bếp được trang bị thêm khung chân đứng phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không tốn nhiều diện tích và dễ dàng di chuyển.

Chat hỗ trợ 24/7
Yêu cầu báo giá
Gọi 0977.944.389
0977.944.389
0977.944.389