Bếp chiên nhúng

BẾP CHIÊN NHÚNG LÀ GÌ?

Bếp chiên nhúng hoặc nồi chiên sâu (tiếng anh là Deep frying) là một thiết bị nhà bếp dùng để chiên sâu. Chiên nhúng (chiên sâu) là phương pháp chế biến món ăn bằng cách ngâm thực phẩm vào dầu ở nhiệt độ cao. Thường là giữa nhiệt độ 175 ° C đến 190 ° C (350 ° F và 375 ° F).

Bếp chiên nhúng thường được dùng cho nhà bếp công nghiệp, thương mại. Nhưng với những ưu điểm vô cùng thuận lợi nên các loại bếp cho gia đình với kích thước phù hợp ngày càng trở nên phổ biến hơn.

 

ƯU ĐIỂM CỦA BẾP CHIÊN NHÚNG

Với thiết bị này thì việc chiên nhúng của bạn trở nên quá dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác cực kỳ đơn giản bạn đã có những món chiên vàng giòn vô cùng hấp dẫn, giúp đẩy nhanh quá trình chế biến thức ăn, rất nhanh chóng và rất tiện lợi.

Với bếp chiên nhúng, bạn không còn phải lo lắng thức ăn bị cháy. Đồng thời lượng mỡ trong thực phẩm cũng được giảm một cách tối đa. Bạn không còn phải lo thức ăn ngập dầu mỡ khi chiên. Thiết bị vừa giúp bạn tiết kiệm dầu ăn, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Việc chiên rán với thiết bị này cực kỳ tiện dụng. Cùng một lúc chúng có thể chiên được số lượng lớn thực phẩm. Toàn bộ thực phẩm sẽ được đặt vào giỏ hạ thức ăn. Khi thức ăn chín chỉ cần nhấc chiếc giỏ này ra là bạn đã có rất nhiều thức ăn được chế biến. Không cần dùng muôi thủng vớt ra từng mẻ nữa.

Dòng bếp này được đánh giá là có độ bền rất cao. Do chúng được chế tạo từ những vật liệu cực bền theo thời gian. Trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần thay thế một số bộ phận nhỏ như thanh nhiệt. Còn các bộ phận khác rất ít khi hỏng hóc

Hiển thị tất cả 8 kết quả